หนังใหม่ ตัวอย่างหนังใหม่ หนังเข้าใหม่

ถูกใจ หนังใหม่ หรือชอบใจ ตัวอย่างหนังใหม่ Blog แห่งนี้ อย่าลืมแวะเวียนกลับมาเยี่ยมชมพวกเรากันอีกบ่อยๆ จำให้ดี จำให้แม่น หนังเข้าใหม่ ต้อง http://rangsitmovie.blogspot.com เท่านั้นที่คุณต้องการ

วันพฤหัสบดีที่ 4 ตุลาคม พ.ศ. 2555

Taken 2

ชื่อเรื่อง : Taken 2
หนังใหม่เข้าฉาย : วันที่ 5 ตุลาคม 2012
ความยาวของภาพยนตร์ : 1 hr. 32 min.
แนวภาพยนตร์ : Drama, Suspense/Thriller
ผู้กำกับ : Olivier Megaton
นักแสดง : Liam Neeson, Maggie Grace, Famke Janssen, Rade Sherbedgia, Luke Grimes.

เรื่องย่อหนังใหม่ : ครอบครัวของเขาเป็นเป้าหมายของอาชญากรรมพยาบาทในอิสตันบูเกษียณสายลับซีไอเอไบรอันมิลส์ (Liam Neeson) ต้องต่อสู้กับกองทัพของฆาตกรเพื่อให้แน่ใจว่าปลอดภัยกลับมาของพวกเขาในการดำเนินการนี้เป็นผลสืบเนื่องมาจากผู้อำนวยการโอลิเวีย Megaton (3 ransporter) และผู้ผลิต / ร่วมเขียนลัค Besson (ที่เขียนบทภาพยนตร์ร่วมกับโรเบิร์ตนักเขียนช่างภาพมาร์คคาเมน) ขณะที่ครอบครัวของพวกลักพาตัวที่ถูกฆ่าตายโดยโรงงานรวมตัวกันสำหรับงานศพมวลผู้นำ Merad ของพวกเขา (Rade Sherbedgia) สาบานที่จะทำให้ผู้ชายคนหนึ่งที่พาพวกเขาจ่ายทุกข์มาก ในขณะเดียวกันในสหรัฐอเมริกา Mills เชิญอดีตภรรยา Lenore ของเขา (Famke Janssen) และลูกสาวของพวกเขาคิม (แม็กกี้เกรซ) ร่วมกับเขาในการเดินทางไปอิสตันบูลหลังจากการเดินทางที่ยาวนานของพวกเขาวางแผนไปยังประเทศจีนผ่านน้ำตก ต่อมาในอิสตันบูล, ครอบครัวเป็นไปปักหลักอยู่และเพลิดเพลินกับเว็บไซต์เมื่อพวกลักพาตัว Merad มิลเลนอเร่และ การสื่อสารกับพ่อของเธอผ่านทางโทรศัพท์มือถือที่ซ่อนคิมเข้าถึงอาวุธของเขาเป็นความลับและแคช embarks ในการแข่งขันบ้าคลั่งผ่านเมืองที่ไม่คุ้นเคยในการเสนอราคาเพื่อช่วยชีวิตพ่อแม่ของเธอจากความตายบาง ทันทีที่เธอจัดการที่จะเป็นอิสระพ่อของเธอ Mills ทำให้ "ชุดเฉพาะของทักษะ" ของเขาที่จะใช้ในขณะที่พยายามจะช่วยเลนอเร่ของเขาและหนีการโจมตียึดมั่น Merad ของ
ติดตามเรื่องย่อภาพยนตร์ หนังใหม่ หรือ ตัวอย่างหนังใหม่ ไปกับเรา Rangsit Movie ท่านจะไม่พลาดหนังสนุกๆหลายๆ หนังเข้าใหม่ ในบ้านเรามีทุกอาทิตย์ ถ้าได้ทราบเนื้อเรื่องและความเป็นไปของหนังใหม่เหล่านี้ ท่านจะสนุกกับการดูหนังแน่นอน